ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
BỘ DA ĐẸP TÓC ĐEN, DƯỠNG SÁNG DA MẶT WONMOM
Bộ da đẹp tóc đen, dưỡng sáng da mặt, kích thích mọc tóc suôn mượt Wonmom là bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

Báo giá Van bướm công nghiệp cấu tạo nguyên lý hoạt động của van bướm

Discussion in 'Vật liệu xây dựng' started by nguyenvuong2019, Nov 24, 2021.

 1. Một trong những quan trọng thiết bị giúp điều tiết đóng mở dòng lưu lượng nước chính là hệ thống van công nghiệp . Van công nghiệp được sử dụng rất phổ biến trong hệ thống điện nói chung và hệ thống HVAC nói riêng. Van công nghiệp là một thành phần không thể thiếu trong hệ thống quản lý giúp đường ống, xử lý đóng mở, cân bằng dòng lưu lượng một cách hiệu quả và hệ thống bảo đảm tính ổn định.

  Một trong những loại van thường được sử dụng phổ biến trong hệ thống ống chính là van biến thiên . Tại sao ta lại thường sử dụng van biến? Thực tế là khi sử dụng những đường ống lớn từ DN50 trở lên là người thường nghĩ đến giải pháp van ta chọn lọc có tính hiệu quả cao về mặt kiểm tra chi phí, nó tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với van bi và van cầu. Tuy nhiên, ở những đường ống lớn từ DN200 trở lên đến DN2000, thì thực sự có hiệu quả bởi chi phí rẻ khi sử dụng van biến.

  Có một số loại van thường được sử dụng đó là van loại cánh lật, van tay quay và van tay gạt. Van thường được làm bằng chất liệu gang đúc hoặc inox (thép không gỉ) còn gọi là van vải inox . Thực tế, những gì chúng ta vừa bàn bạc chỉ là van điều khiển , còn khi chúng ta sử dụng hệ thống điều khiển tự động thì chính là van điều khiển điện van điều khiển khí nén . Cả hai loại van tự động này đều được gọi chung là van tự động điều khiển .

  Chúng ta hãy tìm hiểu một chút về cấu trúc của van hơn để có cái nhìn tổng quát về loại van công nghiệp phổ biến này: Van tay gạt là một loại van sử dụng để chạy dòng tiết kiệm có đường kính lớn, sử dụng disk van có dạng đĩa là cánh để đóng van mở. Van quay tay cũng có cơ chế hoạt động như một van bi, và van đĩa được đặt ở trung tâm của đường ống. Disk has a thanh trục đi qua, được kết nối với một bên ngoài van truyền tải thiết bị, khi quay đĩa bài hát hoặc vuông góc với dòng chảy. A another point of van is a disk van always wear in the lines, do that it to make up the flessation of lines.

  PGTech has all of the power of van giải pháp điều khiển cho dầu khí và HVAC ứng dụng, hệ thống nhiệt độ cao, hệ thống hóa chất… Hãy hệ thống với PGTech để được tư vấn về các loại Văn công nghiệp cũng như các loại van.

  CÔNG TY TNHH

  PGTECH VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.
  Địa Chỉ: Công ty TNHH PGTech số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

  Điện Thoại: 024-730235 88 - Hotline: 0962 875 986
  Fax: 024-730235 89

  Email: [email protected] - [email protected]
  Website: www.pgtech.com.vn
   
 2. WilliamAlawl

  WilliamAlawl New Member

  Thầy ơi Thầy chọn file cần share, sau đó click vào nút Share rồi cópy đường dẫn về, nếu ko ai cũng vào được, xóa hết file của mình thì răng ?
   

Share This Page