Lưu ý khi sử dụng bơm công nghiệp

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by maiphuong06, Aug 13, 2022.

 1. maiphuong06

  maiphuong06 Member

  Lưu ý khi sử dụng bơm công nghiệp


  Máy bơm công nghiệp là gì?

  Trong đời sống hiện nay, hầu như mỗi hộ gia đình đều sử dụng máy bơm và xuất hiện trong các ngành công nghiệp. Máy bơm công nghiệp là loại bơm được dùng trong các ngành công nghiệp với nhiều ứng dụng mục đích khác nhau, máy bơm ứng dụng để bơm nước sạch, bơm nước thải, bùn, và máy bơm thường được áp dụng trong các khu công nghiệp, nhà máy, hệ thống xử lý nước thải, trạm bơm.

  [​IMG]

  Lợi ích khi sử dụng bơm chính hãng

  Hiện nay trong các nhà máy xí nghiệp thì nhu cầu sử dụng nước rất lớn, hầu hết thì đều dùng máy bơm công nghiệp, vậy tại sao lại sử dụng bơm công nghiệp chính hãng mà không phải các loại bơm dân dụng khác, nếu như dùng các dòng bơm với công suất nhỏ thì sẽ thông thể đáp ứng được tốt các mục đích sử dụng. Nếu như sử dụng bơm không đảm bảo chất lượng thì sẽ gặp nhiều sự cố ảnh hưởng đến hiệu suất công việc. Chính vì vậy bơm công nghiệp chính hãng là một lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất hiện nay. Và sau đây là một số lợi ích khi sử dụng máy bơm chính hãng.

  Độ bền của bơm công nghiệp cao

  Những loại bơm chính hãng của những thương hiệu uy tín thì luôn sử dụng các thiết bị, vật liệu sản xuất và phụ tùng chất lượng đảm bảo , bơm có khả năng chống chịu được sự tác động của môi trường vì vậy mà độ bền của bơm công nghiệp rất cao

  Bơm vận hành êm ái

  Các loại máy bơm chính hãng thường được thiết kế chắc chắn, bơm với các mối nối vững chắc nên khi vận hành sẽ rất êm ái, không ồn, việc sử dụng bơm công nghiệp chính hãng sẽ đảm bảo chất lượng bạn sẽ không phải lo lắng về tiếng ồn

  Tiết kiệm điện hiệu quả

  Với các dòng bơm có thương hiệu sản xuất theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, mang lại hiệu quả rất cao và không tiêu thụ nhiều điện năng vì vậy mà góp phần giảm chi phí sử dụng điện có đơn vị rất nhiều. Nếu như bạn mua các dòng bơm giá rẻ thì chi phí đầu tư ít nhưng nó sẽ tiêu thụ rất nhiều điện năng nên khá là tốn kém.

  Đa dạng về công suất

  Máy bơm công nghiệp được thiết kế với nhiều công suất phù hợp với với nhu cầu ứng dụng trong các ngành công nghiệp. Điều này đáp ứng tốt với mục đích nhu cầu lưu lượng nước lớn.

  Dùng được trong các giếng khoan sâu

  Với các loại bơm thông thường thì không thể đáp ứng được nhu cầu này nhưng với loại bơm công nghiệp chính hãng hoàn toàn có thể sử dụng được cho giếng khoan với các độ sâu khác nhau.

  Máy bơm công nghiệp thì có nhiều loại, nhiều thương hiệu cũng như có nhiều đơn vị cung cấp và phân phối sản phẩm, vậy bạn nên lựa chọn loại bơm phù hợp với nhu cầu mục đích sử dụng để bơm hoạt động hiệu quả lâu dài.

  Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy bơm công nghiệp xins vui liên hệ Công ty TNHH Vimex 0989 775 196 để được hỗ trợ và tư vấn về các loại bơm công nghiệp chính hãng.

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm định lượng nikkiso NFH 200
   

Share This Page