ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
BỘ DA ĐẸP TÓC ĐEN, DƯỠNG SÁNG DA MẶT WONMOM
Bộ da đẹp tóc đen, dưỡng sáng da mặt, kích thích mọc tóc suôn mượt Wonmom là bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

Khám phá những ứng dụng hỗ trợ cho chứng chỉ tiếng Anh - HRchannels

Discussion in 'Việc tìm người' started by HRchannels.com, Jul 21, 2023.

 1. Sở hữu chứng chỉ tiếng Anh đồng nghĩa với việc bạn đang nắm trong tay chiếc chìa khóa quan trọng để thành công và thăng tiến hơn trên con đường học tập cũng như sự nghiệp.

  Vậy chứng chỉ tiếng Anh là gì? Có những chứng chỉ tiếng Anh nào? Thi chứng chỉ tiếng Anh ở đâu? Thời gian hiệu lực của các chứng chỉ tiếng Anh là bao lâu?

  Chứng chỉ tiếng Anh là gì?
  Chứng chỉ tiếng Anh là một tài liệu chứng nhận có giá trị hợp pháp và công nhận kỹ năng sử dụng tiếng Anh của cá nhân. Chứng chỉ tiếng Anh thường được cấp phát bởi các tổ chức giáo dục, trường học, trung tâm đào tạo hoặc các tổ chức kiểm tra tiếng Anh uy tín trên thế giới.

  >>>Xem thêm: Tuyển dụng nhân sự Tiếng Anh lương nghìn đô

  07 loại chứng chỉ tiếng Anh phổ biến
  TOEFL (Test of English as a Foreign Language): Đây là một chứng chỉ tiếng Anh phổ biến cho sinh viên quốc tế muốn nhập học tại các trường đại học và viện đại học tại các nước nói tiếng Anh. TOEFL đánh giá kỹ năng nghe, nói, đọc và viết của người học.

  IELTS (International English Language Testing System): Chứng chỉ IELTS được chấp nhận rộng rãi cho du học, học bổng, và mục đích di cư. IELTS đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày và trong môi trường học tập hoặc làm việc.

  Cambridge English Certificates: Bộ chứng chỉ tiếng Anh Cambridge bao gồm nhiều cấp độ như PET (Preliminary English Test), FCE (First Certificate in English), CAE (Certificate in Advanced English), và CPE (Certificate of Proficiency in English). Mỗi cấp độ tương ứng với mức độ kỹ năng tiếng Anh khác nhau.

  TOEIC (Test of English for International Communication): Được sử dụng phổ biến trong môi trường kinh doanh và doanh nghiệp, TOEIC đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường công việc và giao tiếp chuyên nghiệp.

  BULATS (Business Language Testing Service): Chứng chỉ BULATS do Cambridge English Language Assessment phát triển và tập trung vào khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh và doanh nghiệp.

  BEC (Business English Certificates): BEC cũng là một loạt các chứng chỉ do Cambridge English Language Assessment cung cấp, chú trọng đến kỹ năng tiếng Anh trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý.

  TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages): Đối với những người muốn trở thành giáo viên tiếng Anh, chứng chỉ TESOL là một tùy chọn phổ biến. Nó cung cấp kiến thức và phương pháp dạy tiếng Anh cho người nói tiếng nước ngoài.

  >>> Quan tâm: Việc làm tiếng Trung tại HRchannels
   

Share This Page