Máy bơm định lượng OBL dạng màng

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by maiphuong06, Sep 29, 2022.

 1. maiphuong06

  maiphuong06 Member

  Máy bơm định lượng OBL dạng màng


  Máy bơm định lượng OBL dạng màng là dòng bơm định lượng có nhiều ứng dụng và có nhiều ưu điểm khi sử dụng. Dòng bơm này khi sử dụng cho người sử dụng mang lại nhiều lợi ích to lớn và có nhiều ưu điểm cho các ngành công nghiệp hiện đại.

  Vậy ưu điểm của bơm định lượng OBL dạng màng là gì?

  [​IMG]

  Máy bơm định lượng OBL dạng màng

  Máy bơm định lượng OBL dạng màng có nhiều ưu điểm và khi sử dụng bơm định lượng dạng màng OBL người sử dụng cần biết để phát huy tối đa các ưu điểm đó giúp hiệu quả sử dụng cao nhất.

  • Bơm định lượng OBL dạng màng có nhiều mẫu mã chủng loại cho người sử dụng lựa chọn

  • Có công suất bơm trung bình phù hợp sử dụng cho nhiều ứng dụng

  • Có tuổi thọ cao, sử dụng bền, có thể sử dụng với nhiều chất bơm vào nhiều ngành công nghiệp khác nhau

  • Có khả năng bơm mồi cao

  • Có thể chạy khô không sinh nhiệt

  • Có khả năng bơm kín hoàn toàn không ảnh hưởng đến môi trường bơm và các yếu tố khác khi sử dụng

  • Có thể sử dụng cho mọi ứng dụng của các ngành công nghiệp

  • Đây là dòng bơm hiện đại

  • Có nhiều ứng dụng

  • Chất lượng sản phẩm cao là mong muốn mà khách hàng luôn mong muốn vào sản phẩm của mình. Chất lượng cao đồng nghĩa với việc nó đảm bảo được yêu cầu của đơn vị sản xuất mà còn giúp họ tiết kiệm được rất nhiều chi phí về sửa chữa, bảo dưỡng hay thay thế linh kiện.

  • Do hoạt động bằng khí nén do vậy nó ít gặp phải vấn đề trục trặc hơn là những loại khác.

  Trong ngành thực phẩm, các chất lỏng có độ nhớt cao nên sử dụng bơm màng sẽ rất phù hợp. Hơn nữa, máy bơm màng còn có khả năng bơm khô nên nhà sản xuất thực phẩm hoàn toàn yên tâm hơn khi sử dụng mà không lo hệ thống bị lỗi, hoặc gây cháy nổ, sử dụng rất an toàn

  An toàn trong lao động sản xuất là một vấn đề mà các doanh nghiệp đều rất quan tâm, nhất là khi họ sử dụng những thiết bị công nghiệp, thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất có độ ăn mòn cao. Do vậy, thiết bị mà họ hướng đến là thân thiện với môi trường, độ an toàn cao, phòng chống cháy nổ, có khả năng chịu ăn mòn, mài mòn, chịu được các loại chất độc hại, nguy hiểm…

  Bơm màng có thể làm bằng nhiều vật liệu khác nhau để phù hợp với những công việc khác nhau và để người dùng có thể cân nhắc về vấn đề giá cả.

  Do được sử dụng phụ biến nên cũng rất dễ để tìm kiếm các loại phụ tùng khi cần thiết, hầu hết các thành phần đều có sẵn trên thị trường.

  Cấu tạo của bơm màng có thể phù hợp với những chất có độ nhớt cao, các loại chất lỏng một cách nhẹ nhàng mà không tác động đến máy.

  Bơm màng hết đều được thiết kế rất nhẹ và gọn, dễ di chuyển, linh hoạt trong quá trình sử dụng.Liên hệ nếu cần tư vấn miễn phí nhé. Hotline: 0989.775.196

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm cnp
   

Share This Page